Chăm sóc Thú Cưng, làm đẹp chuyên nghiệp tại spa thú cưng

chăm sóc thú cưng

     Chăm sóc thú cưng là một ngành dịch vụ đang phát triển tại Bình Dương. Tỷ lệ các gia đình nuôi thú cưng tại đây rất cao. Cùng với đó là nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp. Cùng phòng khám thú y Thành Trung tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ này trong bài viết dưới đây:

Dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng

Từ spa này được biết đến là chăm sóc sắc đẹp. Nếu con người đến spa để khiến mình trở nên xinh đẹp hơn thì spa thú cưng cũng có tác dụng tương tự.

Cắt tỉa lông Thú cưng

Lông của các loài vật nuôi có tác dụng giữ ấm và bảo vệ cơ thể. Nhưng khi nó dài quá thì cũng đem lại nhiều bất tiện trong hoạt động. Nhất là nguy cơ mắc các bệnh về da lông như nấm, ký sinh trùng hay ghẻ lở.

Vì vậy khi thấy lông phát triển quá mức thì người ta sẽ cho thú cưng đi cắt tỉa. Hơn nữa đến các spa chuyên nghiệp các kĩ thuật viên còn tạo những kiểu dáng độc đáo, bắt mắt. Bé yêu sẽ càng trở nên đáng yêu hơn nữa.

Cắt tỉa lông cho chó

Cắt tỉa lông cho chó

 

Petshop thú y

Chăm sóc, vệ sinh tai thú cưng

Bác sĩ thú y đã cảnh báo về tầm quan trong của sức khoẻ tai – mũi – họng ở chó mèo. Nếu không được vệ sinh một cách thường xuyên sẽ dẫn đến nguy cơ gây bệnh.

Các bệnh thường thấy đó là: viêm tai, kí sinh trùng ở tai.

Ở nhà bạn có thể sử dụng bông ngoáy tai trẻ em để làm sạch.

Nhưng để có thể vệ sinh một cách toàn diện cần có một số dụng cụ chuyên nghiệp. Và chỉ có các kĩ thuật viên mới có thể thực hiện một cách an toàn nhất.

Vệ sinh tai cho mèo

Vệ sinh tai cho mèo

Tắm cho thú cưng

Kể cả ở nhà bạn cũng có thể thực hiện công việc này.

Nhưng thỉnh thoảng hãy thưởng cho bé một buổi chăm sóc thú cưng tại spa. Tắm ở đây có nhiều điểm khiến các bé thích thú hơn rất nhiều.

Đó là phải kể đến các bé sẽ được vệ sinh ở tất cả mọi nơi trên cơ thể.

Ngoài ra còn được massage thư giãn, thoải mái.

Sau khi tắm xong được lau sấy khô và sức thêm nước hoa thơm phức. Chắc chắn có sự khác biệt với khi tắm ở nhà.

Sấy lông cho thú cưng sau khi tắm

Cần sấy lông cho thú cưng sau khi tắm

 

Tìm hiểu thêm: Triệt sản chó mèo

Chăm sóc sức khoẻ cho Thú cưng

Sức khoẻ cũng là vấn đề thú cưng cần được chăm sóc. Bệnh tật khiến bé trở nên mệt mỏi, chán ăn và không thể vui đùa. Vậy nên điều cần nhất là phòng ngừa bệnh. Và nếu có bệnh phải phát hiện sớm để có phương pháp điều trị thích hợp. Đây là nguyên tắc chăm sóc sức khoẻ cho các bé nhà chúng ta.

Kiểm tra sức khoẻ, khám và điều trị bệnh

Việc định kì kiểm tra sức khoẻ là cách tốt nhất để bạn chăm sóc thú cưng.

Một năm chúng ta nên đưa bé đi khám ít nhất hai lần. Thực hiện các kiểm tra tổng quát để tầm soát các bệnh: tiêu hoá, hô hấp, tim mạch…

Rất nhiều bệnh tật có thể tiếm ẩn trong cơ thể. Để rồi khi biểu hiện ra thành triệu chứng thì nó đã trở nên nặng rồi. Lúc đó mới đi điều trị thì sẽ mất thời gian cũng như tốn kém hơn nhiều.

chăm sóc thú cưng

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho chó

 

Kinh nghiệm chăm sóc mèo tại nhà: Tại đây

Tiêm vacxin phòng bệnh, tẩy giun

Tiêm vacxin là cách phòng bệnh hữu hiệu nhất.  Vacxin giúp cơ thể bé yêu sinh ra những kháng thể sẵn, giống các chiến binh âm thầm. Khi nào kháng nguyên lạ vào sẽ lập tức được triệu tập và chiến đấu quyết liệt. Tiêm phòng cho thú cưng cũng có ý nghĩa với con người trong một số bệnh như bệnh dại.

Giống như cơ thể con người, cơ thể chó mèo cũng là môi trường sống yêu thích của các loài kí sinh trong đó có giun sán. Chúng sẽ hút chất dinh dưỡng của cá thể chủ để nuôi thân. Nhiều gia đình thắc mắc nuôi chó, mèo mãi mà không lớn một phần nguyên nhân là do điều này. Vì vậy cần phải tẩy giun định kì để loại bỏ kí sinh trùng gây hại.

chăm sóc thú cưng

Tẩy giun định kỳ cho chó

 

Địa chỉ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp ở Bình Dương

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ kết hợp spa thú cưng và phòng khám thú y tại Bình Dương uy tín?

Phòng khám thú y Thành Trung chính là lựa chọn tốt nhất.

Đến đây thú cưng của bạn vừa được chăm sóc làm đẹp vừa được tư vấn, khám chữa bệnh.

Rất nhiều gia đình nuôi thú cưng ở đây tin tưởng lựa chọn Thành Trung làm phòng khám “ruột” của mình. Bất cứ khi nào bé bị bệnh dù nhẹ nhất cũng đem bé đến đây. Vì họ rất yên tâm giao thú cưng của bình cho các bác sĩ tại Thành Trung.

Liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

ĐT:      0971.784.117

CƠ SỞ 1:  Số 736, ĐT 743B, Kp. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CƠ SỞ 2:  Số 154, ĐT 743A, Kp. Bình Thung 1, P. Bình An, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909155657