Tìm đến phòng khám Thú y Chó Mèo tốt nhất Bình Dương

thú y chó mèo

Thú y chó mèo là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho chó mèo. Cũng giống như chăm sóc sức khoẻ dành cho con người vậy. Bởi đây là đối tượng được con người quan tâm và yêu thương. Nên được đầu tư nhiều hơn so với các dịch vụ thú y khác. Các bệnh viện, phòng khám thú y được đầu tư hiện đi. Có các máy móc chuyên sâu không kém con người.

Chó mèo có cần chăm sóc sức khoẻ?

Dịch vụ thú y trước đây chỉ phục vụ cho nhu cầu chăn nuôi, sản xuất ra sản phẩm cho con người mà thôi. Bởi vật nuôi ngày đấy được nuôi một cách dân dã, không quá tỉ mỉ và cầu kì như bây giờ. Sau khi hội nhập, cùng với thế giới thì nuôi thú cưng đã trở thành một thú vui, sự đam mê đối với nhiều người. Họ quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của thú cưng. Vậy nên có những đầu tư thích đáng để chăm sóc sức khoẻ chúng.

Nhất là đối với hai loài thú cưng cực kì quen thuộc đó là chó và mèo. Các phòng khám thú y chó mèo được mở ra nhiều và càng có tính chuyên nghiệp hơn.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho thú cưng

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho thú cưng

Thức ăn cho chó mèo

Dịch vụ thú y chó mèo thường gặp

Dịch vụ thú y dành cho chó mèo không chỉ đơn giản là đưa đến bác sĩ và thăm khám một cách đơn thuần. Cùng với đó là rất nhiều những dịch vụ có liên quan:

Thăm khám và điều trị bệnh cho chó mèo

Khám và điều trị bệnh là một dịch vụ quan trọng nhất ở các phòng khám thú y. Chỉ có những người có trình độ bác sĩ trở nên mới có đủ chuyên môn và kinh nghiệm lầm sàng điều trị bệnh. CÁc kĩ thuật viên có nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ thực hiện công tác khám bệnh đó.

Các bệnh lý thể nhẹ như bệnh ve chó, nấm da… Hay bệnh nặng giống như viêm phổi, bệnh care… Và các bệnh ở nhiều cơ quan khác như tiêu hoá, tim mạch, da – lông, hô hấp…

Khám viêm da, nấm da cho chó

Khám viêm da, nấm da cho chó

Cách phòng bệnh tốt nhất cho chó mèo đó là tiêm vắc xin

CHUỒNG CHO MÈO

Thú y chó mèo tại nhà

Dịch vụ thú y ngày càng tiện lợi hơn khi xuất hiện thú y tại nhà. Thú cưng của bạn không cần phải di chuyển. Và bạn cũng không cần tốn thời gian để đưa bé đến tận bệnh viện. Chờ đợi thời gian thăm khám. Bởi ở nhà bạn cũng có thrr gọi bác sĩ đến tận nơi. Mà chất lượng khám chữa bệnh đều không hề kém hơn so với tại bệnh viên. Hay như đặt mua hàng online các sản phẩm dành cho thú cưng tại Petshop của phòng khám cũng được giao hàng tận nhà.

Thú y tiêm truyền cho chó mèo

Tiêm truyền nằm trong dịch vụ điều trị bệnh. Với một số bệnh cần truyền nước, truyền thuốc, thậm chí là truyền máu thì bạn cần đưa bé đến phòng khám thú y. Bởi ở đâ có đầy đủ các dụng cụ, thuốc và máy móc hỗ trợ cấp cứu. Điều này rất có ý nghĩa trong những trường hợp sock thuốc xảy ra. Không nên tự tiêm truyền tại nhà khi không được đào tạo chính quy. Bạn sẽ không lường trước được nguy hiểm ở đó.

Xem thêm: Tìm địa chỉ thú y Dĩ An giá rẻ

Triệt sản cho chó mèo

Sinh sản là phương pháp duy trì nòi giống của phần đông các loài động vật. Nhưng không phải gia đình nào cũng có nhu cầu cho bé cưng của mình sinh sản. Bởi vậy dịch vụ triệt sản rất cần thiết. Triệt sản cho con đực khiến chúng bớt tính hung hăng, trở nên ngoan ngoãn hơn. Đối với con cái sinh sản khiến cơ thể chúng sẽ bị yếu đi. Còn đối mặt với nhiều nguy hiểm khi sinh.

Phòng khám thú y chó mèo sẽ triệt sản để giải quyết tình trạng trên.

Triệt sản cho chó mèo.

Mổ đẻ cho chó mèo

Chó mèo cũng có khi sinh nở khó. Do lệch ngôi, do mất sức, do mang thai to quá… nên không thể đẻ thường được. Vì vậy lúc này cần mổ đẻ để đảm bảo an toàn tính mạng cho các bé. Các máy siêu âm, x – quang, xét nghiệm máu… hỗ trợ rất nhiều trong quá trình mổ đẻ của con cái.

Kể cả đẻ thường hay đẻ mổ thì các bác sĩ cũng sẽ tận tâm và tận tình như vậy

Mổ đẻ cho chó

Mổ đẻ cho chó

Shop chó mèo: Tại đây

Tìm đến địa chỉ thú y chó mèo uy tín tại Bình Dương

Phòng khám thú y Thành Trung có kinh nghiệm 10 năm trong ngành. Là một trong những phòng khám có quy mô và chất lượng hàng đầu của Bình Dương.

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, kĩ năng thực hành tốt.Thường xuyên cập nhật những kiến thức điều trị mới từ các diễn đàn y  học lớn. Áp dụng đem lại hiệu quả điều trị cao.

Ai cũng mang trong mình tình yêu với các loài động vật.

Các máy móc chất lượng cao giúp thăm dò chức năng của một số cơ quan, bộ phận rõ nét.

Ở đây còn là nơi cưu mang, khám và điều trị bệnh cho nhiều bạn chó mèo hoang hay bị chủ bỏ rơi.

Họ tận tâm với các con vật như chính người thân, bạn bè của mình.

Liên hệ : 0971.784.117

Phóng khám thú y Thành Trung tại:

CƠ SỞ 1:  Số 736, ĐT 743B, Kp. Đông Chiêu, pTân Đông Hiệp, Tp Dĩ An, Bình Dương

CƠ SỞ 2:  Số 154, ĐT 743A, Kp. Bình Thung 1, Bình An, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909155657