Spa thú cưng ở Bình Dương

spa-thu-cung
      Bạn đang có một bé chó. Bạn rất thích và coi bé thú là người bạn tâm giao của mình. Bạn muốn bé thú của mình phải khỏe mạnh và lung linh. Nhưng thời gian không cho bạn có thể tự tay làm Spa cho bé cưng của mình. Vì thế cần phải gửi tới dịch vụ Spa thú cưng Bình Dương để tắm gội bộ lông của bé. Hãy để tôi chia sẻ cho bạn một nơi spa thú cưng có kinh nghiệm nhé

 Tìm hiểu về Spa thú cưng Bình Dương

     Spa là hoạt động làm đẹp cho cho cơ thể, không chỉ con người mà ngày nay chó mèo cũng rất được quan tâm. Chúng được chăm sóc kỹ càng và cẩn thận. Chính vì thế mà các địa chỉ dịch vụ làm Spa thú cưng Bình Dương đã xuất hiện khá nhiều ở khu vực này.
spa-thu-cung-binh-duong
Dịch vụ Spa thú cưng

Xem thêm: Thuốc trị viêm da chó

 Công việc của Spa thú cưng Bình Dương

Spa thú cưng là khái niệm nói chung cho việc làm đẹp. Tuy nhiên trong đó được chia làm các dịch vụ và công đoạn khác nhau:
+ Dịch vụ cắt móng chân thú
+ Dịch vụ vệ sinh tai
+ Dịch vụ tắm gội cho thú
+ Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo
+ Dịch vụ nhuộm lông thú cưng

Quy trình combo làm Spa thú cưng Bình Dương

      Khi người nuôi lựa chọn cho thú cưng của mình một gói Spa thú cưng combo. Sẽ được thực hiện đầy đủ các bước như mình đã chia sẻ ở trên. Và dưới đây là quy trình thực hiện các công việc đó:
    Đầu tiên chuyên viên Spa của cơ sở Spa thú cưng Bình Dương sẽ tiếp nhận thú. Kiểm tra tình trạng sức khỏe và lông da của thú. Tư vấn và trao đổi với người nuôi về kiểu lông màu lông, chi phí cho gói. Thường thì các địa chỉ Spa sẽ quyết định chi phí cho gói combo dựa trên 2 yếu tố. Đó là thể trọng của thú và mức độ khó, rối của bộ lông.
Sau khi tham khảo xong người thực hiện Spa tiến hành làm Spa cho thú. Thú cưng của bạn sẽ được đưa vào Phòng Groomming- phòng chuyên dành cho công việc spa, cắt tỉa lông. Cún được kiểm tra vệ sinh vùng móng chân, nếu dài sẽ cắt và mài móng, vệ sinh và nhổ lông tai. Sau khi xong bước này là tới công đoạn tắm
Mua phụ kiện cho thú: Tại Đây

Quy trình tắm cho thú cưng

    Trước tiên sẽ tắm cho cún cưng bằng sữa tắm sạch gàu, loại trừ bụi bẩn trên bộ lông. Chờ một chút cho bộ lông được tẩy sạch bụi bẩn các chuyên viên Spa sẽ tắm cho chó bằng nước sạch. Tiếp tục sẽ dùng sữa tắm chuyên dụng làm thơm lông, mượt và bông lông.
Thú sẽ được lau khô và sấy sau khi tắm xong, chải lông cho bông và loại bỏ những sợi lông rối còn vướng lại trên cơ thể cún.
Tiếp tới là công đoạn vô cùng quan trọng cho việc làm đẹp cho thú. Công đoạn cắt tỉa lông theo đúng style đã tư vấn cho chủ của bé lúc trước
Công đoạn này yêu cầu người cắt lông phải có óc thẩm mỹ và sự tỷ  mỷ khéo léo trên đôi tay, sự kinh nghiệm và được đào tạo nghiêm túc thì mới cho ra sản phẩm ưng ý và đẹp mắt. Từ đó mang lại sự hài lòng cho chủ nhân và những cái nhìn thiện cảm của những người xung quanh khi thấy cún.

Spa thú cưng Bình Dương uy tín nhất

    Với tình hình thực tế nhiều cơ sở Spa thú cưng Bình Dương mở ra nhiều như vậy bạn sẽ rất khó để bạn lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín. Với mình qua thời gian trải nghiệm thực tế ở các cơ sở Spa tôi mạn phép mách cho các bạn Phòng khám thú y Thành Trung. Đây là cơ sở mình thấy tin tưởng nhất và thường xuyên sử dụng dịch vụ ở đây.
     Đã trải qua hơn 10 năm, hoạt động từ 2011 trong khám và điều trị bệnh cho chó mèo. Dịch vụ Spa thú cưng ở đây cũng rất là chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo từ những trường đại học danh giá trong ngành thú y, kết hợp sự trau dồi học hỏi không ngừng hàng ngày đã khiến tay nghề và trình độ lên cao hơn mỗi ngày. Trong lúc chờ đợi tôi có nói chuyện với 1 bạn là nhân viên Spa, bạn nói đã làm việc tại đây được 5 năm. Trước đây bạn được đào tạo tại 1 khóa đào tạo Spa chuyên nghiệp tại Thái Lan, sau đó đã làm tại vài cơ sở Spa khác nhau. Khi tới Phòng khám Thành Trung bạn nhận thấy đây là môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp và bình đẳng bạn đã yên tâm thực hiện công việc của mình.  Với bạn công việc này là niềm vui mỗi ngày của bạn bởi khi nhìn thấy các bé thú cưng được gọn gàng lộng lẫy hơn khi qua đôi tay của mình, các Sen thì hân hoan phấn khởi. Bạn cảm thấy việc học và luyện tập của mình mỗi ngày không hề uổng phí.
Tại Phòng khám thú y Thành Trung ngoài là nơi Spa thú cưng Bình Dương đẹp. Còn rất nổi tiếng trong việc khám, điều trị cho chó mèo. Kể đến một vài dịch vụ cho bạn như sau:
 + Tiêm phòng chó mèo
+ Khám, xét nghiệm
+ Điều trị các bệnh trên chó mèo
+ Mổ đẻ
+ Triệt sản
+ Nhận trông giữ thú
+ Spa
  và Điều trị tại nhà cho những bạn không có thời gian tới phòng khám.
Để biết chi tiết hơn về phòng khám này và dịch vụ spa thú cưng Bình Dương chuyên nghiệp nhất này. Bạn hãy tìm hiểu thêm trên website thanhtrunghospital.vn và ghé trải nghiệm tại địa chỉ
CƠ SỞ 1:  Số 736, ĐT 743B, Kp. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
CƠ SỞ 2:  Số 154, ĐT 743A, Kp. Bình Thung 1, P. Bình An, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
ĐT:             0971.784.117

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909155657