Mách bạn những loại thuốc trị ký sinh trùng đường máu thú y tốt nhất

case bệnh nhiễm ký sinh trùng máu

Bạn cần những loại thuốc trị ký sinh trùng đường máu thú y tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Căn bệnh ký sinh trùng đường máu là một trong những căn bệnh mà chó mèo rất dễ gặp phải.

Vật nuôi sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nếu như không được chữa trị kịp thời.

Nguyên nhân, biểu hiện của bệnh ký sinh trùng đường máu

Về nguyên nhân:

• Nguyên nhân chính gây bệnh đó là do Ký sinh trùng máu ký sinh trong hồng cầu và bạch cầu, tiểu cầu của chó, mèo.
  • Bệnh đường truyền qua ký chủ trung gian đó là loài ve vào bên trong cơ thể của chó mèo.nguyên nhân bị ký sinh trùng máu do ve truyền lây

Nguyên nhân bị ký sinh trùng máu do ve truyền lây

Về triệu chứng của bệnh:

• Một số các triệu chứng bất thường ở chó mèo như: biếng ăn, khó thở, sút cân và sốt cao.
  •  Thiếu máu, niêm mạc nhợt nhạt, đái, đi ỉa ra máu.
  • Có thể xuất huyết tại phần răng,  niêm mạc miệng dưới da…
  • Nếu như ở tình trạng nguy hiểm còn có thể xuất hiện co giật, liệt chân và cơ thể rơi dần vào tình trạng không thể cử động được cuối cùng sẽ dẫn đến tử vong.

>>> Xét nghiệm ký sinh trùng máu

Mách bạn những loại thuốc trị ký sinh trùng đường máu thú y tốt nhất

Bệnh ký sinh trùng đường máu là một căn bệnh đặc biệt nguy hiểm, có thể gây nên những biến chứng thậm chí còn dẫn đến tử vong ở thú cưng.

Do đó mà bạn cần phải chọn được loại thuốc đặc trị cũng như đảm bảo được độ an toàn trong khi sử dụng.

Dưới đây là một số loại thuốc đặc trị căn bệnh này mà bạn có thể tham khảo:

Thuốc trị ký sinh trùng đường máu thú y Doxycycline

Doxycycline là những hợp chất kháng sinh có phổ rộng và được sử dụng khá rộng rãi trong ngành thuốc thú y.

Đây chính là lý do mà thuốc có tác dụng chữa trị bệnh ký sinh trùng đường máu ở chó mèo hiệu quả.

thuốc trị ký ính trùng máu doxyclline

Doxycycline là thuốc trị ký sinh trùng máu hiệu quả

Cách dùng:

• Bạn cần sử dụng thuốc đúng với liều lượng từ nhà sản xuất.
  • Khi đã sử dụng thì cần bảo quản thuốc tại nơi khô ráo, thoáng mát, đặc biệt tránh ánh nắng mặt trời.
  • Bạn không được sử dụng thuốc cho mục đích khác.
  • Bởi hầu hết các loại thuốc thú y đều khá độc hại và không áp dụng cho con người.

Địa chỉ cung cấp: Nếu như không có thời gian ra ngoài bạn cũng có thể yên tâm đặt mua thuốc online tại website, facebook, lazada,Thú y Thành Trung để mua được sản phẩm tốt nhất.

Thuốc trị ký sinh trùng đường máu thú y được tin dùng Azidine

Azidine có thành phần chính là cách hoạt chất Diminazen aceturat

Phòng và chữa trị các bệnh ký sinh trùng đường máu, tiêm mao trùng ở Chó, và trâu bò, ngựa.

Giúp chó, mèo được điều trị các bệnh có ký sinh trùng nhạy cảm với hoạt chất này.

Đây cũng chính là lý do mà Azidine là một trong những loại thuốc đặc trị  tốt hiện nay.

Bệnh viện thú y uy tín, nhiệt tình: https://thanhtrunghospital.vn/benh-vien-thu-cung

Thuốc AZIDINE trị kst máu

Cách dùng:

• Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng đúng với liều lượng mà nhà sản xuất đưa ra.
  • Bạn cũng nên bảo quản thuốc thật cẩn thận khi không sử dụng nên để sản phẩm tại những nơi bóng râm tránh ánh nắng mặt trời.
  • Đặc biệt bạn không nên sử dụng thuốc vào trong mục đích khác. Bởi đây là loại thuốc thú y nên khá độc hại với con người.

Địa chỉ mua thuốc: https://thanhtrunghospital.vn/lien-he-thanh-trung-hospital/

Nếu như bạn đang phân vân chưa biết mua thuốc tại địa chỉ nào chất lượng hãy đến với Thú y Thành Trung.

Bởi chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều người nuôi thú cưng lựa chọn.

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng đều là loại chất lượng, với mức giá phù hợp.

Thuốc trị ký sinh trùng đường máu thú y tốt nhất imidocar

Imidocar là một trong những loại thuốc đặc trị bệnh ký sinh trùng đường máu thú y hiệu quả nhất .

Dưới đây sẽ là cách dùng điều trị tốt nhất:

Cách dùng:

• Nên sử dụng theo đúng như liều lượng từ nhà sản xuất đưa ra để có tác dụng tốt nhất.
  • Trong thời gian sử dụng bạn cũng nên bảo quản cẩn thận tránh ánh nắng trực tiếp, những khu vực ẩm mốc.
  • Ngoài ra thì thuốc chỉ sử dụng trong thú y và không nên sử dụng cho mục đích khác.

Trên đây là nguyên nhân, biểu hiện cũng như một số loại thuốc trị ký sinh trùng đường máu thú y tốt nhất.

Hoặc nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay cho Thú y Thành Trung để được giải đáp nhé.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM THÚ Y THÀNH TRUNG

ĐT:      0971.784.117

CƠ SỞ 1:  Số 736, ĐT 743B, Kp. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CƠ SỞ 2:  Số 154, ĐT 743A, Kp. Bình Thung 1, P. Bình An, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương