Dịch vụ Thú y tại nhà Bình Dương tiết kiệm thời gian vẫn đảm bảo sức khoẻ cho thú cưng

thú y tại nhà Bình Dương

Thú y tại nhà Bình Dương chắc chắn là dịch vụ được phát triển trong thời gian tới. Nguyên nhân là số lượng gia đình nuôi thú cưng tại đây là rất nhiều. Việc thăm khám tại nhà cho thú cưng lại có nhiều tiện lợi và ưu điểm. Vì vậy nhu cầu của người dân rất lớn. Hãy tìm cho thú cưng của mình một địa chỉ ung cấp dịch vụ thú y tại nhà uy tín.

Thú y tại nhà Bình Dương có ưu điểm gì?

Việc chăm sóc thú cưng chưa bao giờ là dễ dàng. Vì đơn giản là ngày nay có nhiều bệnh tật diễn biến phức tạp. Nhưng đôi khi điều kiện về thời gian hoặc nhiều sự hạn chế khiến bạn không thể đưa chó, mèo đến tận các phòng khám điều trị được. Vậy nên dịch vụ thú y tại nhà đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Thú y tại nhà giúp người nuôi tiết kiệm thời gian ở Bình Dương

Một ưu điểm đầu tiên có thể nhắc tới đó chính là tiết kiệm thời gian. Thông thường khi thú cưng của bạn bị bệnh thì bạn cần phải sắp xếp công việc, thời gian đưa nó đi khám. Một buổi khám có thể mất đến vài tiếng đồng hồ cho đến cả một buổi trong ngày. Không kể đến nếu cần thực hiện thủ thuật thì phải ở lại phòng khám cả ngày để theo dõi.

Biết được vấn đề trên các phòng khám thú y đưa ra dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà. Bác sĩ sẽ di chuyển đến tận địa chỉ gia đình. Sau khi thăm khám và xác định vấn đề cho thú cưng sẽ quyết định điều trị. Một số bệnh có thể xử trí tại nhà bởi chính người chủ nuôi hoặc bác sĩ giúp đỡ, kê đơn, thủ thuật. Nếu bệnh tình nặng hoặc cần chụp X – quang, siêu âm… thì sẽ đưa chúng tới bệnh viện.

Tìm hiểu dịch vụ Triệt sản chó mèo

Thú y tại nhà sẽ hạn chế sự di chuyển của vật nuôi, đảm bảo sức khoẻ

Trong một số trường hợp thú cưng của bạn sẽ không chịu hợp tác mà đi đến viện. Vậy bạn hãy liên hệ với bác sĩ để được thăm khám tại nhà. Hay khi bị bệnh nhiều bạn rất khó chịu, nếu di chuyển một quãng đường xa đến với phòng khám không phải là ý kiến hay. Lúc này bạn có thể yêu cầu được khám tại nhà để đảm bảo sức khoẻ cho thú cưng. Thú y tại nhà Bình Dương sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

>>>Xem thêm: CẮT TỈA LÔNG CHÓ MÈO

Các dịch vụ thú y tại nhà Bình Dương có thể thực hiện

Mặc dù có những ưu điểm nhất định nhưng không phải trường hợp nào bạn cũng nên khám tại nhà. Vì bác sĩ không thể mang theo các loại máy móc cồng kệnh đi theo bên người như máy X – quang được. Vậy khi nào bạn có thể dùng dịch vụ thú y tại nhà Bình Dương:

Dịch vụ khám chữa tại nhà

Dịch vụ khám chữa tại nhà

Thăm khám bệnh với thú y tại nhà ở Bình Dương

Trong các trường hợp bạn thấy thú cưng xuất hiện các biểu hiện về bệnh như bỏ ăn, khó chịu, sốt,… hoặc nhiều triệu chứng khác. Nhưng bạn không thể đưa chúng đến gặp bác sĩ do một số nguyên nhân. Nhiều bệnh lý quen thuộc người chủ có thể tự xử trí được khi chắc chắn về bệnh. Nhưng nếu không tìm ra được nguyên nhân hãy liên hệ với bác sĩ thú y tại nhà Bình Dương đến thăm khám và điều trị kịp thời. Với những người có chuyên môn sẽ chăm sóc cho thú cưng của bạn tốt nhất.

Chi tiết thời giam tiêm 7 loại vacxin cho chó

Thú y tại nhà Bình Dương| Dịch vụ Tiêm truyền

Thú y tại nhà Bình Dương có cả dịch vụ tiêm truyền. Khi đưa thú cưng đến phòng khám tiêm truyền nhiều người lựa chọn ở lại đợi chờ. Một số khác thì gửi bé cưng ở đó sau khi tiêm truyền xong mới đến đón. Việc này cũng tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy họ lựa chọn tiêm truyền tại nhà để đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng tự tay chăm sóc tốt hơn cho thú cưng.

Thành Trung nhận tiêm truyền tại nhà

Thành Trung nhận tiêm truyền tại nhà

Giao hàng tại nhà

Ngoài ra tại các phòng khám thú y còn có nhiều sản phẩm khác như giống như Petshop, thuốc thú y… Bạn có thể đặt hàng và thanh toán qua hình thức online nhằm tiết kiệm thời gian. Hầu hết những khách hàng thân thiết của các phòng khám sẽ sử dụng dịch vụ này. Vì họ đã sử dụng và đánh giá được sự uy tín của phòng khám đó.

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Trị nấm mèo đúng cách: TẠI ĐÂY

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thú y tại nhà Bình Dương uy tín

Ở Bình Dương có rất nhiều phòng khám thú y. Nhưng để đánh giá về chuyên môn và dịch vụ tốt thì chúng ta cũng cần tìm kiểu kĩ.

Phòng khám thú y Thành Trung chính là một trong số ít những phòng khám được khách hàng đánh giá tốt. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Máy móc chất lượng cao nhập khẩu chính hãng.

Dịch vụ thú y tại nhà Bình Dương chuyên nghiệp, đảm bảo. Bé yêu nhà bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.

Mức giá hợp lý.

Số điện thoại liên hệ : 0971.784.117

Liên hệ PHÒNG KHÁM THÚ Y THÀNH TRUNG tại địa chỉ

CƠ SỞ 1:  Số 736, ĐT 743B, Kp. Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CƠ SỞ 2:  Số 154, ĐT 743A, Kp. Bình Thung 1, P. Bình An, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909155657