Lợi ích từ việc mua đồ chơi cho thú cưng

Đồ chơi cho thú cưng

Gần như trẻ con, thú cưng cũng thích nô đùa và vui chơi. Nên việc chủ nuôi mua đồ chơi cho thú cưng chơi không những giúp thú cưng vui vẻ mà còn giúp thú cưng sống khỏe mạnh hơn và đặc biệt là mang lại rất nhiều lợi ích.

1. Giúp thú cưng cảm thấy bớt cô đơn:

Nếu bạn nuôi thú cưng từ nhỏ và chỉ nuôi một bé thì lời khuyên là bạn nên mua thêm một bé chó bông hay thú bông đặt chung vào chuồng hay đệm nằm của thú cưng. Do bé còn nhỏ nên sẽ cho rằng đây là người bạn của mình và vui đùa với bé thú bông đó. Từ đó sẽ giúp chó mèo con ngủ ngon hơn và cảm thấy bớt cô đơn khi đêm về ngủ một mình hay những lúc bạn vắng nhà.

Cá bông, đồ chơi cho thú cưng

Cá bông, đồ chơi cho thú cưng

XEM THÊM: PET SHOP THÀNH TRUNG

2. Giúp hạn chế thú cưng cắn phá đồ đạc:

Cũng giống như những đứa trẻ, thú cưng cũng có tính tò mò và thích khám phá mọi thứ xung quanh. Nếu với con người là dùng tay để cảm nhận thì với chó mèo chúng cảm nhận qua bộ răng của mình. Đặc biệt với thú cưng đang lớn, do bé đang mọc răng nên việc thích cắn phá đồ đạc trong nhà là chuyện rất bình thường.

Bộ đồ chơi cho thú cưng

Bộ đồ chơi cho thú cưng

THỨC ĂN CHO CHÓ: TẠI ĐÂY

Có đồ chơi để gặm cắn, bé sẽ không có hành vi cắn phá đồ đạc trong nhà. Do mấy bé cũng như những đứa đứa trẻ vậy, ham thích mới lạ và chơi mau chán. Nên bạn có thể mua nhiều món đồ chơi với nhiều màu sắc khác nhau cho bé chơi cũng rất tốt. Đặc biệt với đồ chơi phát ra tiếng động khi bé gặm cắn sẽ khiến bé thích thú hơn.

Cá bông cho mèo

Cá bông, đồ chơi cho mèo

 BẬT MÍ THÔNG TIN: TIÊM PHÒNG CHO CHÓ

3. Giúp thú cưng thư giãn, giải phóng năng lượng:

Cat tree cho mèo

Cây đồ chơi cho mèo

Khi không có bạn ở bên hay khi bạn vắng nhà, việc thú cưng ở nhà một mình sẽ cảm thấy rất buồn chán vì không có việc gì làm. Đó cũng là một trong những nguyên do của những vụ nhà cửa bị cắn phá tan hoang khi bạn về nhà.

Vì lý do đó, nên việc mua đồ chơi cho thú cưng chơi để thư giãn và giúp giải phóng bớt năng lượng dư thừa là việc nên làm.

Nếu mà không có gì để chơi, để gặm cắn lại không có bạn ở nhà quản lý bé thì mấy bé sẽ thoải mái gặm cắn đồ đạc trong nhà để khám phá, chơi đùa. Rồi khi gặm cắn đủ mệt, thư giãn đã rồi, mấy bé sẽ tự động ngừng và nằm lăn ra ngủ đợi bạn về thu dọn bãi chiến trường.

SPA CHO CHÓ: CLICK HERE

4. Giúp thú cưng khỏe mạnh và năng động hơn:

Việc thú cưng được vui chơi sẽ khiến bé vui vẻ và sống khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, hiện nay cũng đã có rất nhiều đồ chơi thông minh dành cho thú cưng. Điều đó khiến cho bé năng động và chủ động hơn trong mọi tình huống.

Đồ chơi cho mèo

Đồ chơi cho mèo giúp chúng khỏe mạnh và năng động hơn

Tại Thành Trung Hospital có rất nhiều mẫu đồ chơi cho thú cưng hiện đang bày bán tại cửa hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành rẻ, an toàn cho sức khoẻ các cún mèo yêu, đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu mua bán của khách hàng!

Tóm lại, nhu cầu được vui chơi của thú cưng cũng như những đứa bé vậy. Đặc biệt là chó, mèo con luôn thích khám phá những thứ mới lạ và rất vui mừng khi đực chủ nuôi mua đồ chơi cho. Không chỉ mấy bé vui mà tin rằng nhìn mấy bé chơi vui vẻ chủ nuôi chắc hẳn cũng sẽ vui lây.

=> Đặc biệt chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Thành viên. Nhanh tay đăng ký làm thành viên hoặc ghé thăm gian hàng của Thú Y Thành Trung trên Shopee và Lazada để nhận nhiều ưu đãi nhé.

Tìm hiểu thêm Dịch vụ thú y 

Phòng khám thú y Thành Trung

Website: thanhtrunghospital.vn

Gmail: thanhtrunghospital@gmail.com

Hotline: 0971.784.117

Add: Số 736, Đường DT-743B, Khu phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Add: Số 154A, ĐT 743A, Khu phố Bình Thung, Phường Bình An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909155657